Căn hộ chung cư tô ký quận 12 2 PN giá chỉ 850tr

Chỉ với 850 triệu bạn đã có thể xách vali và vào sống trong căn hộ 2 PN dự án chung cư Tô Ký quận 12

I. Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Tô Ký quận 12

Vì đối tượng mà dự án căn hộ Tô Ký quận 12 hướng tới là những hộ gia đình trẻ, mức thu nhập trung bình có nhu cầu sinh sống và an cư lâu dài tại Tp.HCM nên việc chủ đầu tư đưa ra mức giá chỉ từ 850 triệu/ căn 2PN. Bạn và gia đình đã có thể an cư với nội thất hoàn thiện bao gồm sàn lót gỗ, tủ bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp Toto,…

Với mức giá đưa ra có thể nói hấp dẫn như vậy, ắt hẳn bạn và gia đình lo lắng về chất lượng căn hộ của mình trong tương lai?

Bạn hoàn toàn yên tâm vì căn hộ chung cư Tô Ký Tower quận 12 mang lại cho bạn không những tiện ích tuyệt vời nhất  mà còn sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 12.

 

II. II. Vị trí căn hộ chung cư Tô Ký quận 12 đắc địa ngay tại trung tâm quận 12

Căn hộ Tô Ký Tower quận 12 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho khách hàng khi an cư tại nơi này
Dự án căn hộ chung cư Tô Ký quận 12 có vị trí đắc địa tại số 10A Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.HCM. Tại dự án có 3 mặt tiếp giáp với khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai của khu vực trung tâm quận 12 như khu công viên phần mềm Quang Trung, khu đô thị An Phú Đông. Những nơi có sự phát triển vượt trội so với khu vực quận với các dịch vụ tiện ích xung quanh phát triển. Đặc biệt dự án có 2 mặt tiền đường lớn là Trung Mỹ Tây (lộ giới 16m) và đường Tô Ký (lộ giới 60m), đường hướng ra quốc lộ 22 để di chuyển về hướng cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Vì lộ giới của các đường chính khá rộng nên việc lưu thông qua các trục đường cũng như các khu vực được thuận tiện, tránh kẹt xe.
Căn hộ chung cư Tô Ký Quận 12 chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 700m, bạn có thể di chuyển nhanh chóng ra quốc lộ để di chuyển qua các quận lân cận cũng như hướng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ được dễ dàng và không lo bị kẹt xe, lưu thông thông thoáng trên các trục đường cắt ngang qua quốc lộ 1A.
Đặc biệt nhân viên khu công viên phần mềm Quang Trung mong muốn ổn định chỗ ở để làm việc. Thì Tô Ký Tower là nơi vô cùng lý tưởng cho khách hàng. Vì từ dự án căn hộ chung cư Tô Ký quận 12 di chuyển qua công viên phần mềm chỉ khoảng 15 phút. Rất thuận lợi cho bạn, rút ngắn được khoảng thời gian di chuyển, cũng như giảm thiểu tình trạng kẹt xe. Đi về chỉ mất vài phút, bạn có thêm thời gian làm việc khác cho cá nhân và gia đình của mình như sử dụng các dịch vụ tiện ích xung quanh khu vực hoặc tiện ích ngay chính trong căn hộ.
Vì căn hộ Tô Ký Tower quận 12 có vị trí khá thuận lợi như vậy nên việc khách hàng mua để đầu tư là hợp lý vì dự án trong tương lai có tiềm năng cả về mặt vị trí như các đường được mở rộng, gần với tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương). 

Share this post

Post Comment